Website chính thức chủ đầu tư Sacomreal

Căn hộ Carillon

0901.919.376

Vị Trí Chung Cư Carillon 7

Việc tìm kiếm 1 căn nhà có vị trí thuận tiện, giá cả hợp lý tại Tp.HCM là cực kỳ khó khăn, điều này thì ai cũng biết vậy nên gần đây đang có xu hướng đổ xô sang mua căn hộ chung cư làm giá cả các căn hộ tăng vùn vụt trong những năm 2007-2017. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 căn hộ phù hợp nhu cầu của bản thân và gia đình cũng không phải là đơn giản. Việc đầu tiên nhất khi quyết định lựa chọn 1 căn hộ sẽ là vị trí.

Vị trí căn hộ sẽ quyết định thời gian và sự thuận tiện trong giao thông của bạn. Nếu mua 1 căn hộ khá bất tiện khi đi làm thì thà rằng ra ngoại ô hoặc các quận ở rìa thành phố mua luôn 1 căn nhà cùng giá còn tốt hơn nhiều. Vậy nên khi lựa chọn căn hộ, hãy xem vị trí địa lý, không gian xung quanh có thoáng đãng không, giao thông có thuận lợi không, có bao nhiều tuyến đường chính về các quận quan trọng đặc biệt là cơ quan của bạn.

 

Vị trí Chung cư Carillon 5

Nếu bạn phải làm tại các quận 1, 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú thì Vị trí chung cư Carillon 7 là lựa chọn thích hợp nhất. Nằm ngay địa điểm 291/2 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM, là sự nút giao thông của các tuyến đường lớn như Hòa Bình, 3/2, Lý Thái Tổ, Âu Cơ, Trường Chinh,... bạn có thể yên tâm di chuyển sang các quận lân cận thuận tiện, bỏ qua vấn đề ách tắc giao thông.

Điểm sơ qua về Căn hộ Chung cư Carillon là tòa nhà cao 27 tầng, 2 hầm  Tầng 1, 2 là các shophouse phục vụ cư dân, từ tầng 3 -19 sẽ là căn hộ dân cư, tổng cộng là 645 căn hộ chia làm 3 loại A, B, C với số phòng và diện tích khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thấp nhất là C với 1 phòng ngủ, B có 2 phòng ngủ và căn hộ A gồm 3 phòng ngủ dành cho các gia đình đông người.

Vị trí chung cư Carillon 7 ngay tại khu vực khá yên tĩnh nhưng không hề đơn sơ. Nơi đây có mật độ cây xanh khá cao, cung cấp đầy đủ oxy và khí trời cho các căn hộ mỗi ngày. Với bầu không khí trong lành, bạn và gia đình sẽ có cuộc sống tốt cho sức khỏe và tâm tính hơn, làm việc và học tập cũng dễ tiếp thu hơn những nơi ồn ào ô nhiễm.
siêu thi AEON Mall
Siêu thị Aeon Mall
Vị trí chung cư Carillon 7 được lựa chọn khá kỹ để trở thành chung tâm dân cư của quận Tân Phú. Xung quanh nơi đây là các siêu thị như AON MALL, Big C, Coop Mark để phục vụ nhu cầu của cư dân. Nếu bạn có con nhỏ thì hãy yên tâm vì ngay bên cạnh Vị trí chung cư Carillon 5 là trường học nổi tiếng như trường PTTH Nguyễn Thái Bình, Trường THCS Lê Quý Đôn, Trường DL Trương Vĩnh Ký. Vấn đề sức khỏe của bạn và gia đình cũng phần nào an tâm hơn khi sát đó là Bệnh viện Tân Phú cùng UBND Quận Tân Phú giúp ổn định trị an nơi đây.
công viên AEON MALL
Công viên ánh sáng
Thật sự mà nói thì khó lòng tìm được 1 căn hộ nào có địa điểm đẹp và thuận lợi như Vị trí chung cư Carillon 7. Nơi đây dường như đã được tích hợp toàn bộ các tiện ích về cả môi trường sống và vấn đề giao thông khiến nhiều người lo ngại. Những ai đang muốn tìm kiếm 1 nơi để định cư gần Quận 1, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận thì Vị trí chung cư Carillon 7 quả là 1 sự lựa chọn sáng giá khiến người ta phải suy ngẫm.