Website chính thức chủ đầu tư Sacomreal

Căn hộ Carillon

0901.919.376

Vị trí Carillon 7 - khu đất vàng ngay trung tâm quận Tân Phú

 

Vị trí căn hộ chung cư Carillon 7 nằm tại địa chỉ số 47 đường Lương Minh Nguyệt, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Đây là nơi được đánh giá rất cao, có vị trí chiến lược và đặc thù trong việc phát triển kinh tế, thông thương của cả quận. Hãy cùng phân tích và đánh giá vị trí Carillon 7 có những ưu thế ra sao trong thị trường bất động sản 2017 - 2019 nhé.

 

Vị trí chung cư Carillon 7

 

1. Khu giao lộ lớn của quận Tân Phú và các quận lân cận

 

Vị trí Carillon 7 đặt ngay tại giao lộ Lũy Bán Bích - Tân Hóa, đây là 2 trục đường chính để di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố như quận 1, quận 3, Tân Bình,...

 

Theo các đo đạc thực tế thì từ vị trí chung cư Carillon 7, các bạn chỉ mất khoảng 5 - 10 phút để lưu thông đến Quận Tân Bình, Quận 10, Quận 11 và Quận 12.

 

Vị trí căn hộ chung cư Carillon 7

Vị trí căn hộ chung cư Carillon 7

 

Đặc biệt là đề xuất mở rộng khu vực giao lộ Lũy Bán Bích - Tân Hóa ra 23 mét (chia làm 15 mét đường giao thông và 8 mét cho 2 vỉa hè) với ngân sách dự kiến lên đến hơn 10 triệu USD. Điều này không chỉ làm giao thông thông thuận hơn mà còn là yếu tố chính giúp giá trị dự án tăng cao, là lợi thế cho cả những ai mua đầu tư lẫn an cư.

 

2. Trung tâm văn hóa, giáo dục và thương mại của toàn khu vực

 

Nhìn vào bản đồ dự án, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy vị trí chung cư Carillon 7 nằm ngay khu vực tập trung các trường học, trung tâm văn hóa của quận Tân Phú. Điều này giúp bạn yên tâm về khu vực sinh sống hoàn toàn văn minh, trình độ dân trí cao và lối sạch xanh - sạch - đep, không chỉ mang lại an toàn cho gia đình mà còn hỗ trợ sự phát triển về trí thức lẫn tính cách của con em.

 

Thiết kế căn hộ Carillon 7

 

Một điều đáng nói khác là khu vực này còn khá mới, chưa có nhiều toà nhà cao tầng cũng như các kiến trúc lớn nên khi từ vị trí Carillon 7, các bạn có thể dễ dàng tận hưởng không gian thoáng đãng mà không cần phải lên quá cao. Các hướng view của căn hộ Carillon 7 sẽ được đẹp và tốt hơn cho các hộ dân nơi đây.

 

Kết luận về vị trí Carillon 7

 

Nhìn chung, vị trí Carillon 7 không chỉ đẹp, có hướng view tốt, xung quanh có khoảng xanh lớn mà còn dễ di chuyển và tình hình trị an cực tốt. Với hàng loạt các tiện lợi về vị trí đi kèm theo là những tiện ích nội khu cùng mức giá bán cực tốt sẽ là điểm nhấn của Carillon 7 so với các dự án khác cùng phân khúc trong thời gian tới.