Website chính thức chủ đầu tư Sacomreal

Căn hộ Carillon

0901.919.376
 • Địa ốc chờ luồng gió mới
  Các doanh nghiệp địa ốc bắt đầu bước vào mùa họp đại hội đồng cổ đông với những tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014, cùng những toan tính sẽ thực hiện mục tiêu kinh doanh đề ra cho năm 2015. Song, cũng còn phải chờ xem thị trường địa ốc.
 • Thị trường đất nền lại sôi động
  Nguồn cung đất nền không chỉ tập trung ở nội khu các thành phố lớn mà vùng ven cũng trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư.
 • Nóng cuộc chơi bất động sản tầm trung
  Thị trường bất động sản TP. HCM đang tiếp tục chứng kiến sự sôi động ở nhiều phân khúc. Đặc biệt, đối với các dự án căn hộ có mức giá tầm trung, qua ghi nhận, các dự án mở bán thời gian qua có sức hút khá mạnh.
 • Địa ốc TP. HCM: Bắt đầu nỗi lo bong bóng!?
  Sự gia tăng mạnh mẽ về thanh khoản, cùng sự xuất hiện trở lại của giới đầu cơ khiến một số ý kiến quan ngại, thị trường bất động sản TP. HCM có nguy cơ quay trở lại thời “bong bóng”.
 • Sacomreal chuẩn bị mở bán 39 sản phẩm Dự án Jamona City
  Sau thành công của đợt mở bán đầu tiên với toàn bộ 48 sản phẩm được bán hết, dự kiến trong tháng 5 này, Sacomreal sẽ tiếp tục tung ra 39 nền (90 - 220 m2) nhà phố thương mại Dự án Jamona City tại đường Đào Trí, quận 7 với giá từ 2,1 tỷ đồng
 • Bức tranh buồn của bất động sản đã lùi xa
  Trong 4 tháng đầu năm, thị trường bất động sản đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, các dự án có vị trí đẹp và mức giá tốt đều được thị trường đón nhận tích cực...
 • Bất động sản nhen nhóm tăng giá: “Con dao hai lưỡi”
  Quý 1/2015, lượng giao dịch bất động sản ở cả Hà Nội và Tp.HCM tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái...
 • Cơ hội hấp dẫn sở hữu nhà phố thương mại Jamona City
  Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa tiếp tục mở bán 39 nền đất diện tích từ 90-220m2 thuộc khu đô thị cao cấp Jamona City, quận 7, TPHCM. Đây là những sản phẩm đặc biệt kết hợp để ở và kinh doanh thương mại...
 • 380 triệu để sở hữu đất nền trung tâm quận 7
  Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa tiếp tục mở bán 39 nền đất diện tích từ 90-220 m2 thuộc khu đô thị cao cấp Jamona City, quận 7, TPHCM. Đây là những sản phẩm đặc biệt kết hợp để ở và kinh doanh thương mại...
 • Thị trường đất nền đang rục rịch "tan băng"
  Thị trường đất nền tại một số tỉnh, thành phố đang rục rịch "tan băng” sau một thời gian dài trầm lắng, đặc biệt là tại Tp.HCM. So với những phân khúc khác, đất nền vẫn được các nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn.
 • Nhà ở giá rẻ vẫn là điểm sáng thị trường trong 10 năm tới
  Đó là nhận định của ông Nguyễn Vĩnh Trân, Giám đốc điều hành Công ty Quản lý quỹ Jen Capital. Theo đó, ông Trân nhận định: Phân khúc nhà giá rẻ, vừa túi tiền sẽ là điểm sáng của thị trường BĐS trong thời gian tới.
 • Dự án vàng hiếm hoi còn sót lại giữa trung tâm thành phố
  Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa công bố mở bán 39 nền đất thuộc Khu phố thương mại có vị trí đẹp nhất khu đô thị cao cấp Jamona City giữa lòng trung tâm Quận 7, TP.HCM. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt kết hợp để ở...
 • Jamona City: Dự án “vàng” hiếm hoi giữa trung tâm quận 7
  Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa mở bán 39 nền đất thuộc Khu phố thương mại có vị trí đẹp nhất khu đô thị cao cấp Jamona City giữa trung tâm Quận 7. Đây là sản phẩm đặc biệt kết hợp để ở và kinh doanh thương mại.
 • Sau căn hộ, đến lượt đất nền “lên ngôi”
  Sau sự khởi sắc của thị trường căn hộ, thời gian gần đây, phân khúc đất nền cũng đang sôi động bán mua. Theo giới kinh doanh địa ốc, sự gia tăng về thanh khoản thị trường đất nền lần này là nhờ luồng tiền đầu tư.